Chính sách đổi trả

17/07/2017 02:07 +07 - Lượt xem: 54862

Chính sách đổi trả

Chính sách đổi – trả hàng hóa

Theo quy định đổi hàng của Fujikashitrong thời gian 7 ngày (kể từ ngày giao hàng) nếu sản phẩm phát sinh lỗi kỹ thuật (sau đây gọi chung là sản phẩm lỗi):

 • 1 đổi 1 cùng model: Quý khách có nhu cầu đổi sản phẩm mới (đập hộp nguyên đai, nguyên kiện) sẽ được miễn phí đổi mới (cùng model), tùy trường hợp cụ thể, Quý khách có thể chịu hoặc không chịu một phần chi phí vận chuyển và lắp đặt (Tùy thuộc vào trường hợp cụ thể).
 • Trường hợp Quý khách muốn đổi sang sản phẩm khác loại (khác model): Quý khách phải chịu phí 5% giá trên hóa đơn của sản phẩm lỗi(Chỉ chấp nhận đổi sang sản phẩm khác loại có giá ngang bằng hoặc giá cao hơn sản phẩm lỗi, Quý khách thanh toán giá trị chênh lệch này nếu có). Quý khách chịu phí vận chuyển và lắp đặt sản phẩm mới, được miễn phí vận chuyển sản phẩm lỗi về Fujikashi(Trừ khi có quy định khác).

Sau thời gian 7 ngày và trong suốt thời gian bảo hành, Fujikashi chỉ chấp nhận sửa chữa, hoặc thay mới linh kiện miễn phí khi cần thiết.

I. QUY ĐỊNH CHUNG:

 • Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá trước khi nhận.
 • Để được đổi hàng và bảo hành, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại chi nhánh mà bạn đã mua, hoặc chi nhánh tại tỉnh thành mà quý khách đang sinh sống.
 • Các sản phẩm thực hiện Đổi hàng phải là sản phẩm đủ điều kiện bảo hành
 • Sản phẩm còn mới 100% nguyên tem mác, nguyên đai, nguyên kiện ban đầu (không trầy xước, rách, nát, nứt vỡ…) và đầy đủ phụ kiện.
 • Hàng hóa phải qua thẩm định kỹ thuật chưa qua sử dụng và có hóa đơn bán hàng đi kèm.
 • Quy trình đổi hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của Fujikashi.
 • Trong thời gian quy định được Đổi hàng.

Lưu ý: Những sản phẩm đổi không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của quý khách

Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

II. Một số trường hợp được đổi mới khác

Đổi hàng theo nhu cầu của khách: Chỉ áp dụng đổi sang sản phẩm ngang giá hoặc có giá cao hơn sản phẩm ban đầu. Quý khách thanh toán giá trị chênh lệch này (nếu có)

Tất cả các mặt hàng mua tại Fujikashi và có bảo hành đều có thể đổi mới trong vòng 03 ngày kể từ ngày Fujikashi giao hàng. Fujikashi sẽ thu phí 5% giá sản phẩm ban đầu trên hóa đơn và Quý khách sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển và lắp đặt sản phẩm trong trường hợp đổi mới này (Thay đổi khi có quy định khác).

Nếu thời gian đổi hàng từ ngày 04 đến ngày 07 kể từ ngày giao hàng khách hàng phải chịu 10% phí đổi hàng cùng toàn bộ phí vận chuyển, lắp đặt phát sinh trong trường hợp này.

Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi cho các sản phẩm còn nguyên tình trạng ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại FUJIKASHI & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm và không giới hạn ở:

 • Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
 • Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.
 • Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo(nếu có)v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.
 • Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.

 Sau 07 ngày kể từ ngày mua, Fujikashi sẽ không giải quyết các trường hợp đổi hàng.

III. ĐỔI HÀNG KHÔNG VÌ LÝ DO TỪ PHÍA KHÁCH HÀNG

1. Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu:

 • FUJIKASHI khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
 • Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư lienhe@echbay.com để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
 • Sau 48 giờ kể từ khi Quý khách nhận hàng, FUJIKASHI có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2. Hàng giao bị lỗi kỹ thuật

Sản phẩm chỉ được xem là lỗi kỹ thuật khi được xác nhận từ chính trung tâm kĩ thuật hoặc trung tâm bảo hành của sản phẩm.

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại FUJIKASHI, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm, các thao tác được hướng dẫn trong sách “Hướng dẫn sử dụng” đi kèm với mỗi sản phẩm (nếu có).
 • Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm kĩ thuật/ bảo hành nằm trong Sách hướng dẫn sử dụng hoặc phiếu bảo hành của sản phẩm (nếu có).
 • Bước 3: Trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm kĩ thuật hoặc trung tâm bảo hành của sản phẩm rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay: Hướng dẫn đổi hàng để bắt đầu quy trình đổi hàng.

Để tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho quý khách, vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ tham vấn trực tiếp với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của sản phẩm để chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối và vận hành chính xác trước khi gửi hàng về lại FUJIKASHI.

IV. PHƯƠNG THỨC HOÀN TIỀN

Sau khi FUJIKASHI và khách hàng đã thống nhất được việc Đổi lại hàng, trường hợp Quý khách được hoàn lại tiền sẽ có những phương thức sau:

 • Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
 • Hoàn bằng tiền mặt: Quý khách vui lòng nhận trực tiếp tại gian hàng FUJIKASHI
 • Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ.

Lưu ý: Fujikashi không chấp nhận trả hàng trong mọi trường hợp.

Xin trân trọng cảm ơn!

 
Bài xem nhiều